Công viên nước Cartoon Network Amazone gần Pattaya là công viên lớn nhất và nhiều trò chơi ngoạn mục hơn bất cứ công viên nào ở Thái Lan, với 30 trò chơi tương tác dưới nước đẳng cấp thế giới, các linh vật đứng đón khách, những show giải trí Cartoon Network trực tiếp. Một khu ẩm thực với nhiều loại thực phẩm và hải sản theo mùa. Công viên được chia thành nhiều khu gồm phần nhỏ hơn cho trẻ nhỏ và thanh thiếu niên hay khu rộng hơn dành cho gia đình riêng nhằm phục vụ đồ ăn tốt hơn.

Nằm trên đường Sukhumvit đi khoảng 20 phút lái xe từ Bãi biển Pattaya, công viên có 10 khu vui chơi giải trí, các nhân vật như Ben 10, The Powerpuff Girls, Gumball, Darwin và những nhân vật khác từ các chương trình trên Cartoon Network. Chỉ với những trò chơi sau đủ để khiến bạn dành thời gian ở đây ngày như: Surfarena (lướt sóng trong nhà bằng sóng nhân tạo) và Mega Wave (mô phỏng sóng biển, chỉ không có thủy triều, sứa và đá ngầm thôi).

cartoon network waterpark

Khu vực Cartoonival sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với các gia đình có thành viên trẻ, có hơn 150 cầu trượt, đài phun nước, ống trượt và các thể loại trò chơi tương tác nước khác. Trong khi đó, khu vực Omniverse mạo hiểm với tàu lượn nước cực nhanh với tính năng rơi tự do cùng với hàng loạt các vòng lượn. Khu Adventure đáng chú ý với Banana spin, bắt đầu với một ống trượt tốc độ cao trước khi bạn dần rơi vào một ống trượt khác để thoát ra ngoài. Tất cả trò chơi đều được thiết kế an toàn tuyệt đối và được giám sát liên tục. Thật là phiêu khi ngồi trên một chiếc phao thả bạn ở tốc độ cao, la hét với sự phấn khích kèm theo sự sợ hãi tột cùng.

cartoon network waterparkBạn có thể xả hơi tại công viên nước Cartoon Network Amazone bằng cách đi đến Foodville, một không gian mở với khu ẩm thực trong đó có các món ăn đặc sản và quốc tế bao gồm các món Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Mỹ và Ý. Giá các món có hơi cao nhưng phù hợp với công viên nước ở Thái Lan. Một điều tuyệt vời ở công viên nước Cartoon Network Pattaya là băng tín dụng không thấm nước, nạp tiền vào và sử dụng để mua đồ uống và đồ ăn nhẹ suốt cả ngày mà không cần sử dụng đến ví.

cartoon network waterpark

Nếu bạn không thích ngay lập tức quay trở lại nước sau khi đắm mình trong thú vui ẩm thực, có rất nhiều ghế tắm nắng đặt xung quanh hồ bơi và lối đi để thư giãn trong ánh mặt trời. Những buổi biểu diễn trực tiếp bắt đầu vào buổi tối với những màn nhào lộn, những pha nguy hiểm thú vị, đều sẽ được chiếu bằng ánh sáng kỹ thuật số với diễn viênl là các nhân vật hoạt hình.

Cartoon Network Amazone Waterpark

Giờ mở cửa: 10:00 – 18:00
Địa chỉ: 888 Sukhumvit Road, Na Jomtien
Điện thoại: +66 (0)3 823 7707
Giá: 1,800 với người nước ngoài; 1,200 người Thái (cần show ID card)

BÌNH LUẬN